ทีมเดือน พฤษภาคม. ? ได้เพศไหนและคลอดวันที่เท่าไหร่?

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน พ.ค. และวันที่เท่าไหร่ แล้ว น้องเพศอะไรกันบ้างค่ะ #บ้านนี้กำหนดคลอด 26. พ.ค. น้องเพศหญิงจ้า??

ทีมเดือน พฤษภาคม. ? ได้เพศไหนและคลอดวันที่เท่าไหร่?

17 พ.ค ค่ะ แม่ๆ น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ ขออนุญาติถาม เหมือนบ้านนี้จะน้ำหนักน้อย

10พ.ค จ้าส่วนเพศยังไม่รุ้แน่ชัดคะเพราะน้องนีบไว้แม่เลยว่าจะรอลุ้นเอา😜😘

26 พ.ค เหมือนกันจ้า แต่ผ่าครอด หมอจะนัดก่อน ไม่รุ้เพศจ้าา รอลุ้นตอนครอด 😁

บ้านนี้ซาวตอน18wหมอบอกว่าหญิงจ้า ไม่รุ้จะมีจู่งอกมาป่าว😂 กำหนด28 พ.ค.จ้า

5 พค ผู้หญิงคะบางคนก็บอกท้องเล็กไปบ้างคนก็บอกใหญ่ไม่รู้จะฟังใครดี

13 พ.ค ค่ะยังไม่รู้เพศเลยน้องเอาขาหนีบไว้ แม่อยากรู้จะแย่แล้ว🤣😄

คุณแม่บ้านนี้ กำหนดคลอด วันที่27 พ.ย. จร้า น้องผู้ชายจร้า

กำหนดคลอด 26 พค. เหมือนกันเรยคะ แต่บ้านนี้ได้ลูกชาย❤️❤️

บ้านนี้หมอบอกคลอด 8 พค ค่ะ หมอเห็นคราวไปนะจะผู้ชายค่ะ

26พ.คเหมือนกันค่ะ น้องหวงของเลยงุบงิบแม่ใว้ก่อน