มีแม่บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดตอน 32-33-34-35 วีคไหมคะ อาการเป็นยังไง ทั้งต้องผ่าคลอดและคลอดเอง น้องน้ำหนักยังไงบ้าง มีปัญหาอะไรหลังคลอดไหม บ้านนี้เสี่ยงคลอดในช่วงนี้ กังวลมากค่า ( ต้องผ่าคลอด ) ตอนนี้ 32w2d ค่ะ

1 Trả lời

35ค่ะ นำ้หนัก2,615 ผู้ชายไม่ได้อบ หมอไม่อยากให้คลอด แต่ช่องคลอดเปิด6เซนแล้ว หมอบอกทำใจไว้น่ะ 50/50น้องต้องอบ ตอบตกลงไปเพราะไม่ไว้ ท้องแรกผ่า ท้อง2เลยผ่า