รพ.เจริญกรุงประชารักษ์

มีแม่ๆบ้านไหที่คลอดที่รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ไหมคะ ถ้าค่าห้องพิเศษตกคืนละกี่บาทคะ แล้วต้องจองล่วงหน้าไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คลอดที่ รพ.เจริญกรุงค่ะ แต่นอนห้องร่วมแล้วย้ายมาอยู่ห้องเด็กค่ะ ราคาที่จ่ายตอนออกโรงบาลทั้งหมด 9952บาทค่ะ