ฉีดวัคซีนของแอสตร้า

มีแม่ๆบ้านใหนฉีดวัคซีนของแอสตร้าบ้างค่ะ มีอาการเป็นยังไงบ้าง บ้านนี้แอบกลัวมากเลยค่ะเพราะแพ้ท้องเวียนหัวมากค่ะ 16 สัปดาห์ เครียดมากเลยค่ะ อีก 2 วัน ทำใจเลยค่ะ เพราะกลัวมาก😥

1 Trả lời

คุณแม่ต้องพักผ่อนให้เพียงพอนะคะส่วนมากถ้าฉีดแอสต้าจะเป็นไข้ค่ะ แต่พอกินยาก็จะหายนะคะไม่เกิน 3 วันก็จะดีขึ้น และอาจจะมีอาการปวดแขนตรงรอยฉีดแล้วปวดเนื้อปวดตัวค่ะ