มีความกังวลมาก

มีแม่ๆบ้านใหนท้อง2นัดผ่าเดือนมกราคม มีอาการอย่างไรบ้างค่ะ แล้วนัดผ่าตอนกี่วีคค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้กำหนดคลอด23 มกรา หมอนัดผ่า 10มกรา ประมาณ38 w ค่ะ ตอนนี้เริ่มหน่วงท้อง ปวดหลังลงขา เดินลำบากแล้วค่ะ

5y trước

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะแม่