อยากทราบจ้า

มีแม่ๆท่านไหน ที่อยากทานของที่เราไม่ชอบทานบ้างค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หลายอย่างที่ไม่ชอบพอตอนท้องนี่กินบ่อยมากเลยค่ะ พวกหมูสามชั้นปกติไม่กินเลย ตอนนี้อร่อยมากเลยค่ะ😂😂😂

4y trước

เหมือนกันค่ะ 5555

เราก่อนท้องแพ้ทุเรียนพอท้องกินทุเรียนได้เฉยเลย

4y trước

บ้านนี้ไม่เคยกินปูใส่ส้มตำเลย แต่พอมาตอนนี้ อยากกินมากๆ