ขวดนม Natur

มีแม่ๆท่านไหนใช้ขวดนม Natur บ้างคะ คิดว่าดีไหม รุ่นไหนดีบ้าง แม่บ้านนี้คิดว่าราคากลางๆไม่แพงไม่ถูก คุณภาพตามที่อ่านก็พอใช้ อยาก/ด้แม่ๆที่มีประสบการณ์​ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🍼

1 Trả lời

แม่ก็ใช้เหมือนกันค่ะ แม่สั่งในลาชาด้า 2ขวด รวมส่ง4ร้อยกว่าค่ะ

3y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​