ท้อง 28 w +5d วันนี้ลูกยังไม่ดิ้น

มีแม่ๆท่านไหนลูกไม่ดิ้นบ้างไหมคะ ท้องได 28 w+5 วันนี้ตั้งแต่ตื่นนอนยันกินข้าวเสร็จยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ควรไปหาหมอไหมคะแม่ๆน้องไม่ดิ้นกันนานกี่ ชม.คะถึงไปหาหมอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าเกิน12ชม.ไม่ดิ้นหาหมอเลยค่ะ

คุณแม่ลองดื่มน้ำเย็นดูค่ะ

เป็นยังไงบ้างมาอัพเดทด้วยนะคะ

1y trước

ไปหาหมอมาแล้วค่ะตอนนี้น้องดิ้นแล้วหมอบอกว่าช่วงนี้น้องเป็นนางนอนค่ะแม่😅

ลองทานน้ำเย็นดูไหมค่า

1y trước

ทานแล้วค่ะแม่ ตอนนี้ดิ้นแล้วค่ะขอบคุณมากๆนะคะ

ลองกระตุ้นค่ะ