โรงพยาบาลรัฐ

มีแม่ๆท่านไหนผ่าคงอด​ โรงพยาบาลรัฐ​ ใช้สิทธิข้าราชการบ้างคะ​ เสียส่วนต่างเท่าไหร่คะ

เสียแค่ค่าห้องพิเศษส่วนเกินค่ะน่าจะเบิกได้ 800 ถ้าห้องพิเศษคืนละ1,000 ก็จ่ายส่วนเกิน 200 ต่อคืนค่ะ

เสียแค่ค่าห้องพิเศษ 1,000 เศษๆค่ะ ส่วนค่าอื่นๆจ่ายตรงไม่ต้องสำรองจ่ายค่ะ

ของเราเสียเพิ่มค่าห้องพิเศษกับค่าอาหารไป​ 2250 บาทค่ะ

รอฟังด้วยคนค้ะ

ตามๆๆค่ะ

👉👈