ตอนนี้ที่ รพ.จุฬา ยังรับตรวจ nifty test ปกติไหมคะ

มีแม่ๆท่านไหนที่ไปตรวจมาบ้างไหมคะ เพราะเห็นช่วงโควิด รพ.จุฬาปิดรับผู้ป่วยนอก เลยเกรงว่าจะไม่รับตรวจ nifty test #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าคุณแม่ไม่ติดเรื่องค่าใช้จ่าย แนะนำตรวจเอกชนก็ได้ค่ะ บ้านนี้ตรวจของ G-NIPT THAILAND มีพยาบาลมาเจาะเลือดถึงบ้าน แล้วส่งเลือดไปเข้าแลบที่เกาหลี แค่ 5 วันก็รู้ผลแล้วค่ะ

ขอบคุณคุณแม่ค่ะ สรุปได้ไปตรวจมาแล้ว ที่ รพ.จุฬาค่ะ เปิดรับปกติค่ะ

2y trước

มีรับประกันผลตรวจมั้ยคะ