ท้อง5 เดือน มือเท้าบวม

มีแม่ๆท่านไหนที่ท้อง 5 เดือนแล้วมีอาการมือบวม ขาบวม และเท้าบวมบ้างคะ และอันตรายไหมคะ #เท้าบวม

ลองเอามือกดดูนะคะว่าบุ๋มแล้วคืนเหมือนเดิมไหม ถ้าไม่คืน ควรไปพบแพทย์ค่ะ แต่ถ้ากดแล้วคืนเหมือนเดิม ไม่เป็นไรค่ะ อาจเป็นเพราะเดินเยอะ เวลานั่งให้หาเก้าอี้ตัวเล็กๆวางเท้านะคะ ถ้านอนก็เอาหมอนรองขา รองเท้าค่ะ

2y trước

บ้านนี้ ก็ 23w ใช้วิธีนี้ตลอดขาเลยไม่ค่อยบวมจ้า

นอนยกขาสูงกว่าศีรษะช่วยได้ค่ะคุณแม่

กินน้ำเยอะๆนะะคะคุณแม่ช่วยได้

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🥰

ไม่อันตรายค่าคุณแม่

2y trước

คลายกังวลได้เยอะเลยค่ะ🥰