ค่าใช้จ่ายฝากครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนทำงานมีประกันสังคม ไปฝากท้องครั้งแรกเสียเท่าไหร่กันคะ บ้านนี้เสีย200กว่าบาท เห็นบางคนมีประกันสังคมแต่เสียคนละเป็นพันสองพัน บ้านนี้ไปบางทีไม่เสียคะ มีแม่ๆบ้านไหนเสียไปเท่าไหร่กันคะครั้งแรกและครั้งต่อๆมา โรงบาลรัฐคะ

เราเสียทุกรอบค่ะ รวมๆได้ว่าเป็น4000++แล้วค่ะ งงเหมือนกัน ค่ะ รพ.รัฐ

ฝาก รพ.รัฐ ไม่เสียค่าบริการเลยค่ะ ตลอดการตั้งครรภ์ ฟรีหมดเลย

จ่ายค่ะ บ้านนี้ฝากครั้งแรกเจาะเลือดแม่,พ่อ จ่ายไป1000+ ค่ะ

เสียครั้งแรก300ค่ะ ปกส.เอกชล หมอนัดทุกเดือนฟรี

ประกันสังคมค่ะ ไม่เสียสักบาท

ไม่ได้เสียสักบาทเลยค่ะ

เสียค่ะฝากครั้งแรก1420

ไม่เสียสักบาทเลยค่ะ

ไม่เกินครั้งละ 100 ค่ะ