ยา

มีแม่ๆท่านไหนทานยาตัวนี้บ้างคะ พอดีย้ายที่ฝากครรภ์ได้ยาตัวนี้มา แต่ลืมว่าต้องทานตอนไหนค่ะ

ยา

บ้านนี้หมอให้ทานหลังอาหารเช้าค่ะ

ทานอยู่เหมือนกันจ้าหลังอาหารเช้า

ทานแค่ตอนเช้าหลังอาหาร1เม็ดจร้า

ของเราหมอบอกทานก่อนนอนค่ะ

วิตามินรวม ทานหลังอาหารเช้าค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทานหลังอาหารเย็น

บ้านนี้หมอให้ทานก่อนนอนค่ะ

ทานอยู่จ้าหลังอาหารตอนเช้า

ทานหลังอาหารเช้าค่ะ