ดื่มได้มั้ย

มีแม่ๆท่านไหนดื่มยาคูลท์ทุกวันบ้างคะ แก้ท้องผูกได้นะ แต่คงไม่อันตรายต่อเด็กในท้องใช่มั้ยคะ #33 week

ดื่มได้มั้ย

ดื่มได้แต่ระวังน้ำตาลนะคะ ทานเป็นพวกมะละกอสุก ทานผักใบเขียวเยอะๆค่ะ

แนะนำว่าทานเยอะๆไม่ดีนะคะ เพราะหมอจะห้าม​ ยาคูลท์​มีน้ำตาลเยอะมาก

ตอนท้องอ่อนๆดื่มวันละ 4 ขวด เขาบอกว่าน้ำตาลเยอะ เลยเลิกดื่มเลยค่ะ

วันนี้พึ่งกินไปเอง 😄 กินได้ค่ะแต่อย่าเยอะเพราะน้ำตาลสูงม๊าวกกก

ทานทุกวันเลยค่ะ1-2ขวด น้ำตาลปกติค่ะ แช่เย็นทานแล้วชื่นใจดีค่ะ😊

นมนี้น้ำตาลเยอะนะคะ 😆☺☺ ไม่อยากท้องผูกกินผลไม้น่าจะดีกว่าค่ะ☺

บ้านนี้กินทุกวันค่ะตอนท้อง ช่วยเรื่องขับถ่ายได้เเลยทีเดียว555

บ้านนี้ เช้า 1 ขวด ก่อนนอน 1 ขวด ไม่มีปัญหาเรื่องท้องผูกเลยค่ะ

ไม่อันตรายต่อลูกจ้า แต่อย่าลืมวันละหลายขวดนะคะ น้ำตาลสูงจ้า

5y trước

ขอบคุณค้า

น้ำตาลเยอะค่ะแนะนำให้ทานแบบน้ำตาลน้อยรึพวกน้ำตาล0%