ท้องได้14วีค5วัน มะคืนกินสัปรดกับน้ำแฟนต้าเขียว วันนี้ประมาณ10โมง เลือดออกเหมือนน้ำฉี่ เลือดจางๆ

มีแม่ๆท่านไหนกินสัปรดแล้วเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมากก เลือดออกเฉยๆนะคะไม่ปวดท้องไม่รู้สึกอะไรเลย แค่มีเลือดออกจางๆแต่เยอะอยู่เหมือนกัน ไม่กล้าหาหมอค่ะ กลัวโดนขูด ตอนนี้รอดูอาการอย่างเดียวเลย และพอดีเป็นเนื้องอกในมดลูกด้วยค่ะ #ท้องแรก #ตั้งครรถ์ #ตั้งครรถ์14W

สับปะรดมีทั้งข้อดีและข้อเสียนะคะ แม่ควรศึกษาให้ดีก่อน ก่อนกินอะไรนะคะ ในแอพก็มีบอกหลายๆอย่างอะไรกินได้ กินไม่ได้ อะไรทำได้หรือไม่ได้

ไปหาหมอค่ะ รอเวลาจากแค่เสี่ยงแท้งคุกคาม อาจลามไปแท้งได้ เลือดออกจะมากจะน้อยจะจางจะเข้มต้องไปหาหมอก่อนจำไว้นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้18วีค ก็กินสัปปะรดปกตินะคะ ไม่เห็นเป็นอะไร แต่ก็อยู่ที่ร่างกายของแต่ละคนค่ะไปหาหมอเลยค่ะอันตราย

บ้านนี้ 13 วีค 4 วัน กินสัปปะรดทุกวันเพราะชอบมากๆกินแล้วขับถ่ายดี ปกติดีนะค่ะ

ห่วงความปลอดภัยก่อนดีกว่าไหมคะ ดีกว่ากลัวไปก่อน

เลิกทานสัปปะรดนะคะมีสารทำให้แท้ง

2y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้คุ่กันปกติคะ