ทีมกุมภาพันธ์ 65

มีแม่ๆท่านใหนเคยคลอดที่โรงพยาบาลธรรศาสตร์เฉลิมพระเกียรติบ้างค่ะ ตอนนี้ค่าผ่าคลอดอยู่ที่เท่าไหร่ค่ะ แอบกังวนค่าใช้จ่ายนิดหน่อยค่ะ😊

พี่สะใภ้เราเพิ่งคลอดมาจ่ะ ได้1 เดือนแล้วรวมๆ ค่าใช้จ่ายประมาณ 37,000.- (ห้องพิเศษเลือก 3,000)+(ค่าฝากหมอพิเศษ) เรากากหมอคนเดียวกันกับพี่สะใภ้เลย พี่สะใภ้คลอดคนที่สองแล้วกับอาจาร์ยหมอคนนี้ ✌😁

3y trước

แม่บ้านนี้ฝากพิเศษกับคุณหมอที่ดูแลครรภ์ตั้งแต่เริ่มเลยค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดเลยอยากให้คุณหมอที่ดูแลครรภ์เป็นคนทำคลอดให้เลยตัดสินใจฝากพิเศษค่ะ คุณแม่อยากให้คุณหมอที่ดูแลครรภ์ทำคลอดก็สามารถฝากพิเศษได้นะคะ ลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีนะคะ 😊😊☺

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้ลองค้นหาโพสต์เก่าๆ นะคะมีเยอะเลย หรือลองดูโพสต์นี้ เลื่อนหาจากในคอมเม้นแล้วทักเค้าไปได้นะคะ https://community.theasianparent.com/q/ต้าวน้อยเกิด_หรือจะเกิด_ที่โ/3135767