ซาวด์ลุ้นเพศกันตอนกี่เดือน

มีแม่ๆท่านใหนซาวรู้เพศกันตอนกี่เดือนบ้างคะ

4เดือนค่ะ แล้วแต่น้องด้วยว่าน้องจะอ้าขาให้เห็นไหมค่ะ ถ้าไม่อ้าก็ซาวเรื่อยๆ

ของเราเห็นกะจู๋ตอน 12 w ค่ะ ตรวจnift ก็ผู้ชายค่ะ

3-4เดือนจะเห็นเพศแล้วค่ะตอนเราไปซาว

12 วีคขึ้นไปค่ะ