สอบถามเรื่องพาลูกไปถ่ายแบบ

มีแม่ๆท่านใดเคยพาลูกวัย4เดือน-12ปีไปถ่ายแบบตามที่เค้าโฟสหานางแบบนายแบบเด็กมั่งคะ พอดีเราสมัครให้ลูกแล้วได้รับเลือกแต่มันมีค่าใช้จ่าย 2,999บาท เลยอยากสอบถ่ายแม่ๆที่เคยพาลูกไปแล้วนะคะ

สอบถามเรื่องพาลูกไปถ่ายแบบ
1 Trả lời

ไม่เคยพาไปค่ะ แต่แนะนำให้คุณแม่เช็คเพจโมเดลลิ่งดีๆก่อนตัดสินใจนะคะ ตามปกติที่เคยเห็นค่ายดังๆเวลาจะหาแบบเขาจะมีบัจเจทและเรทราคากำหนดให้ค่ะ และจะหักประมาณ 5-10% จากเรทนั้นค่ะ เราไม่ต้องจ่ายก่อน

5y trước

ใช่คะแม่ แล้วพอเข้าไปดูในเพจโฟสน้อยมากๆคะ