ติดกาแฟ

มีแม่ๆที่ตั้งครรภ์​บ้านไหนติดกาแฟบ้างคะ​ มีผลกระทบต่อลูกมากน้อยแค่ไหน

กินได้คะอย่ากินหวานอย่าดื่มเยอะ

พยามเลิกนะคะ ไม่ก็กินให้น้อยลง

กินน้อยลงค่ะ ไม่ถึงกับเลิก

งดดีกว่านะคะแม่ พวกชา กาแฟ

พยามกินน้อยลงนะคะแม่

ติดเหมือนกันแต่พอรู้ว่ามีน้อง ก้อต้องยอมหักดิบไม่ดื่มเลยกาแฟ ชา เพราะจะมีผลกระทบกับเด็กมากๆ

อาทิดนึงกินครั้งนึงค่ะ ครั้งละไม่ถึงครึ่งกระป๋องค่ะ พอให้หายปวดหัว

ติดค่ะ​ แต่ท้องเลิกขาดเลยค่ะ กินแค่โกโก้เย็นแทน