ท้อง 5 w อัลตราซาวด์ทางช่องคลอดไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ??

มีแม่ๆทานไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เราเจอตัวน้องตอน10w 5wเจอแต่ถุงเหมือนกัน ไม่ต้องกังวลน้าค้ะ

4y trước

ขอเราไม่เจอถุง แถวค่าฮอโมนก็สูงมากๆเลยค่ะ หมอบอกน่าจะท้องนอกมดลูก