เป็นริดสีดวงตอน7เดือน

มีแม่ๆคนไหน เคยเป็นริดสีดวงช่วงท้อง 7 เดือนไหมคะ แล้วทำยังไงถึงจะยุบ ตอนนี้จะลุกจะนั่ง เจ็บจริงๆค่ะ พึ่งเป็นวันแรกและครั้งแรก😓 ไม่กล้าทานยา

ของเราไม่เป็นเลยค่ะ 8 เดือนแล้ว

3y trước

ของเรามีอาการท้องปั้นบ่อย หมอกลัวเราคลอดก่อนกำหนด น้ำหนักตัวน้องก็น้อยด้วยแค่ 1 โล 5 ขีดเอง นี้ 8 เดือนแล้ว เราไปนอนโรงพยาบาล 3 คืน เพิ่งออกจากโรงพยาบาลเมื่อวานนี้เอง ยังไงก็สังเกตอาการตัวเองดีๆนะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

3y trước

ไปมาตอนเยนค่ะ ได้ยาสอดมา เจ็บสุด ทรมานมากค่ะ😭