ทีมพฤษภา66

มีแม่ๆคนไหน ท้องแล้วเป็นกรดไหลย้อนบ้างมั้ยคะ แสบร้อนกลางอกมากๆ เมื่อคืนนอนไม่หลับเลย แม่ๆกินยาตัวไหนกันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณหมอแนะนำไห้แบ่งมื้ออาหารทานเป็นมื้อย่อยค่ะ แล้วก็ช่วงเย็นไม่ควรทานมื้อหนักค่ะ เราเคยเป็นนอนไม่ได้ พอปรับการกินแล้วดีขึ้นคะ ยาปรึกษาร้านขายยาค่ะ มีคุณหมอแนะนำ✌🏻

2y trước

ทานน้อยแต่ทานบ่อยค่ะ มื้อดึกทานได้ค่ะ แต่ต้องทานที่ย่อยง่ายๆไว้ก่อน เพราะกลัวนอนไม่ได้5555

ตอนท้องอ่อนๆเป็นประจำทุกวันเลยค่ะ หลังๆรุวิทีทานอาหาร ต้องทานน้อยๆ หิวค่อยทานใหม่

งดของเปรี้ยว เผ็ด ละก็กินแล้วอย่าเพิ่งนอน ถ้าเป็นหนักก็เดินก่อนค่ะ

กาวิสคอนทานได้นะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ 🙏