สอบถามค่ะ แม่ๆที่เคยตรวจเจออาการนี้

มีแม่ๆคนไหน ตรวจละเอียดด้วยการอัลตร้าซาวน์ แล้วพบจุด ที่หัวใจเด็ก 1 จุดไหมคะ มีความเสี่ยงไหมคะ

1 Trả lời

ก็ควรตรวจคัดกรองดาวน์ ถ้าผลปกติ ก็รอดูตอนอายุครรภ์ที่มากขึ้น ว่าจะกายไปไหม แต่เหมือนบางคนก็ไม่ได้เป็นอะไรนะ คลอดออกมาก็ปกติ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ตรวจเลือดตรวจดาวน์ เมื่อตอนไตรมาสแรก ผลออกมาก็ปกติค่ะ เเต่พอมาซาวน์ตอน19w หมอเจอจุด เเต่หมอก็แจ้งว่าความเสี่ยงต่ำ เเต่ยังกังวลค่ะ