เจาะเลือด

มีแม่ๆคนไหนได้เจาะเลือดตรวจธารัสซีเมียมั้ย เราเจาะทั้งสามีภรรยาเลย วันที่16ตคนี้ไปฟังผล ขออย่าให้เปนอะไรเลย ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง23wk2d

โดนเจาะเลือดตรวจทุกคนค่ะ ส่วนใหญ่จะเจาะแม่ค่ะ ถ้ามีความเสี่ยงก็จะเจาะดูของพ่อค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍😍

ต้องเจาะอยู่แล้วจ้า ขอให้ผลออกมาปกตินะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ