แผลฝีเย็บปริ

มีแม่ๆคนไหนแผลที่หมอกริบปริบ้างค่ะ รักษากันยังไงค่ะ🙏🏻🙏🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แผลฝีเย็บแยกเหมือนกันคะโดนเย็บรอบ2 ครบกำหนดไปตัดไหม พยาบาลบอกยังไม่ติดดี แต่ต้องตัดไหมแล้ว แต่ตอนนี้ผ่านมา1เดือน แผลก็ยังไม่ดีขึ้นเยอะ กังวลมากคะ อยากให้แผลติดกันเร็วๆ กลัวจะแยกอีก

2t trước

พึ่งไปเย็บมารอบ2เหมือนกันค่ะ แต่ปริหนักกว่าเดิม เจ็บมากๆค่ะไม่กล้าไปหาหมออีด รอไปวันนัดตัดไหมเลยทีเดียว

ให้คุณหมอเย็บใหม่ค่ะ

2y trước

ของแม่ประมาณครึ่งเซนเองค่ะตอนนี้รักษา แผลเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะแม่