เบื่ออาหาร

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ หิวบ่อยแต่ไม่อยากกินข้าวเหมือนเบื่อไปเลยค่ะ

เราก็เป็นค่ะ อยากกินแต่ขนม พวกของหวานแลัวก็ไอศกรีม

6y trước

บ้านนี้ก้ชอบไอศครีมน้ำปั่นพวกของเย้นๆอ่ะค่ะ

หิวแต่ก็ไม่รู้จะกินอะไรดีเห็นอาหารรู้สึกเบื่อๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หิว แต่ไม่อยากกินข้าวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเบื่ออาหารกินได้น้อยแพ้หนักมาก

เป็นค่ะ หิวเเต่ไม่อยากกิน บ้างวันถึงกับปวดท้อง

ทางนี้ไม่หิว​ ไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ​ 17wกว่าๆแล้ว

เป็นเหมือนกันค้ะหิวแต่ไม่อยากกินข้าวว

เป็นคะแต่ก็ต้องจำใจกิน เพราไม่ได้อดคนเดียว😋

เป็นคะตั้งครรภ์ได้9weekอล้วน้ำหนักลดฮวบเลย

เป็นค่ะ 24Wน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แอบกังวลบ้าง