เบื่ออาหาร

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ หิวบ่อยแต่ไม่อยากกินข้าวเหมือนเบื่อไปเลยค่ะ

เราเป็นค่ะ วันๆกอนมื้อเดียวอิ่มไปทั้งวัน แล้วจะมาหิวอีกทีดึกๆค่ะ ส่วนมากจะชอบทานอะไรหวานๆ ผลไม้รสหวาน ดื่มน้ำชงหวานๆ ขนมเค้กบ้างอะไรบ้าง แต่ข้าวนี่แบบเบื่อไปเลยค่ะ ไม่หิวและไม่ค่อยอยากทานอาหารจำพวกข้าวเลยค่ะ จะอยากไปพวก ผลไม้ ขนมอะไรแบบนี้

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยยค่ะ

เป็นค่ะ​21เกือบ22w แล้วเบื่ออาหารมาก​ แต่ไม่กินไม่ได้เพราะเป็นโรคกระเพาะ​ด้วย​ แสบท้องไส้กิ่วเลย กินได้เยอะแค่ช่วงเช้า​ เที่ยงได้บ้าง​ แต่เย็นได้น้อยถึงน้อยมาก​ ต้องมานั่งกินนมก่อนนอนเพราะหิว​ บางทีก็ลุกมากินช่วงตี1ตี2​ ก็มี​ ทรมานมาก

เป็นค่ะ​ ฝืนใจกินเป็นหน้าที่​ แต่ละมื้อก็ถึงเวลาต้องกินไวเหลือเกิน เวลาแฟนถามว่าอยากกินอะไร ไม่รู้จะตอบว่าอะไรเลยจริงๆ​ อยากกินแซลมอลดิบ​ ก็กินไม่ได้​ 😭

เป็นเหมือนกันค่ะ คือหิว แต่ไม่รู้สึกอยากกินอะไรเลย ไม่มีอะไรที่อยากกินเป็นพิเศษ บางทีเดินวนตลาดอยู่ 2-3 ก็ยังไม่รู้สึกอยากกินอะไร ทุกวันนี้คือกินเพื่อลูกเฉยๆ

เราเป็นค่ะชอบกินเป็นอาหารจานเดียวเช่น ขนมจีน ก๊วยเตี๋ยว ผัดซีอิ๊ว ผัดไท และอีกอย่างชอบทานของทะเลมากเลยค่ะ ผัก ผลไม้และนมก็ชอบทานเยอะนะคะ

บ้านนี้หิวตลอดเวลา​ อยากกินโน้นนี่นั่น​ไปหมด​ กินจริงๆ​ กินแค่นิดเดียว​ มันไม่อร่อย​เหมือนที่คิดเลย​ 😁😁😁เลยเบื่อๆเหมือน​กัน​

ตอนนี้เริ่มจะเป็นเลยคะ ไม่อยากกินข้าว เบื่อไม่รู้จะกินอะไรดีทั้งๆที่ของกินเพียบ กินได้แต่พวกน้ำหวานเย็นๆ หือ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาเห็นข้าวเเล้วไม่รู้สึกหิว เบื่อ คือไม่อยากแตะไปเลยค่ะ หิวเเต่พวกขนมนมเนย กับผักผลไม้

นี่ก้เป็นค่ะหิวบ่อยแต่พอกินกินได้นิดเดียวค่ะแต่พยายามฝืนกินเพื่อตัวเล็ก..ก้จะกินเป็นผลไม้แทนก้นมขนมปัง

เป็นช่วง3เดือนแรกค่ะ น้ำหนักลดลงนิดนึง พอเข้าเดือน4ก็อยากอาหารมากขึ้น นน.กลับมาเท่าเดิม แต่ยังไม่เพิ่มค่ะ

5y trước

ของเราไม่แพ้ค่ะกินได้ปกติแต่จะเบื่อข้าวมากอย่างอื่นกินได้ตอนนี้3เดือนกว่าน้ำหนักยุที่3โลกว่าแร้วค่ะ