ใบซาวไม่ตรงกับวันตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนเป็นบางคะตั้งครรภ์ได้37wแต่หมอซาวได้36+2wพอมาอาทิตย์นี้หมอก้เลื่อนอายุครรภ์37wคะรึลูกเราตัวเล็กคะแม่ๆใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

ปกติค่ะ วัดจากขนาด ถ้าน้อยกว่าอายุครรภ์จริง 3 วีค+ คือตกเกณฑ์มาก แต่มากน้อย 1-2 อาทิตย์ยังโอเคค่ะ บำรุงได้

8mo trước

แต่หมอโรงบาลไม่พูดอะไรเลยคะมาอนามัยยิ่งไม่พูดอะไรเลยคะมีแต่บอกรอคลอดอย่างเดวคะ

เหมือนกันค่ะแม่ใบซาวได้38+4แต่หมอบอกได้39+2แต่หมอก็แนะนำให้เอาผลซาวมากกว่าค่ะ

8mo trước

แต่ซาวรอบล่าสุดได้กี่วีคค่ะ แม่เอารอบซาวตัวล่าสุดนับเลยค่ะ หมอแนะนำให้แบบนี้ค่ะ