เจ็บท้องเตือน

มีแม่ๆคนไหนเจ็บท้องเตือนบ้างรึยังคะ....บ้านนี้เพิ่งจะได้33+5วีคกำหนดคลอดจริง31สิงหาคมคะ แต่ทำไมเจ็บเร็วจัง🤔 เจ็บมาแล้ว1วันพอวันนี้ตื่นเช้ามาก็เจ็บอีก กลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนดต้องทำยังไงดีคะ🙄🤔🤨

1 Trả lời

เป็นปกติจ้าแม่. เข้าไตรมาส3 เริ่มมีการเจ็บเตือนจ้า. ทุกคนอาจจะไม่คลอดก่อนกำหนดเสมอไปจ้ส แต่แค่เจ็บหรอก. เพื่อเตนียมพร้อมสู่การเจ็บคลอดจริง

4y trước

อ๋อคะ ขอบคุณคะ