เจ็บท้องข้างซ้ายล่าง

มีแม่ๆคนไหนเจ็บท้องด้านซ้ายล่างไหมคะ คอนนี้ท้อง25 สัปดาห์ค่ะ สาเหตุเกิดจากอะไร พอจะรู้บ้างไหมค่ะ ปวดเป็นระยะๆ🥺 #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เกิดจากการที่มดลูกขยายจ้า เพราะลูกเราตัวขยายใหญ่ขึ้น อาจจะเจ็บแบบนี้ประมาณ1อาทิตย์แล้วก็จะหายเป็นปกติจ้า

3y trước

ขอบคุณคะแม่🥰♥️