เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า

มีแม่ๆคนไหนเคยใช้ที่ปั๊มนมยี่ห้อนี้มั้ยคะ ดีรึป่าว หรือมียี่ห้อไหนแนะนำมั้ยคะ

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า

ขอตอบจากประสบการณ์ ที่เจอมาว่า ตอนนี้มีเครื่องปั๊มนมอยู่ 4 ตัว ถ้าพอมีปัจจัย ก็แนะนำ Youha /s1ค่ะ รุ่นที่คุณแม่ถามมาก็มี ใช้แล้วไม่ค่อยโอเคร ปั๊มเจ็บ ไม่ค่อยเกลี้ยงเต้า ทำให้เต้าแข็งและอักเสบอยู่บ่อยๆ ของสามีไปนวดเปิดท่อน้ำนม (2,500)ราคาค่อนข้างสูงอยู่ และสามีบอกว่ามันไม่ใช่สาเหตุที่แท้จริง จริงๆแล้วคือปั๊มไม่เกลี้ยงเต้า เลยตัดใจซื้อ Spectre s1ให้ ปั๊มนิ่ม ไม่เจ็บ และเกลี้ยงเต้าดีแต่มีขนาดใหญ่พกพาไม่สะดวก ปัจจุบันใช้ youha ตอนอยู่โรงงาน อยู่บ้านก็ใช้ s1ค่ะ

ใช่รุ่นนี้ใช่ปั้มมือดีกว่าค่ะ หรือเพิ่มอีกนิดหน่อยซื้อยูฮ่าค่ั