เพศลูก

มีแม่ๆคนไหนเคยโดนคนรู้จักทักว่าท้องแบบนี้ได้ผญ แน่เลย บ้างมั้ยคะ บางทีก้อรู้สึกเครียดนะคะเพราะคนแรกเราได้ผญแล้ว ตอนนี้ท้องสองคะในใจอยากได้ผช แต่ถึงออกมาเพศไหนก้อรักเพราะเขาคือลูกเรา มันดูเพศจากลักษณะท้องได้ด้วยเหรอคะ ไม่เข้าใจจริงๆ☹️☹️

เพศลูก

บ้านนี้คนทักทุกวันว่าได้ผู้หญิง เพราะคนแรกได้ผู้ชายแล้ว บอกว่าแม่สวยต้องได้ลูกสาว เราก็แอบดีใจ เพราะอยากได้ลูกสาวสักคน แต่พอซาว์ ได้ลูกชายจร้า

บ้านนี้ก็โดนทักค่ะหน้าใสได้ผู้หญิงแน่ๆมีคนแต่คนพูดผู้หญิงๆแต่ไปซาวด์มาแล้วได้ผู้ชายค่ะคนแรกก็ผู้ชายแอบนอยนิดนึงเพราะอยากได้ลูกสาวค่ะ...😄😄

5y trước

เหมือนกันคะแม่ บ้านนี้คนแรก ญ ท้องสองอยากได้ ก้อมีแอบนอยด์คนทักเหมือน 55

เครียดทำไมคะ อย่าไปสนใจขี้ปากคนค่ะ ของเรามีแต่คนทักได้ผญ แน่ๆ แต่ได้ผช เราอยากได้ผญมากกก แต่ก็นะไม่เป็นไร คนทั่วไปไม่ใช่หมอ อย่าไปฟังมากค่ะ

บ้านนี้โดนคนแก่แถวบ้านทักว่าได้ ผู้หญิงค่ะ ไปซาวด์มาได้ผู้หญิงค่ะ อะใรก็ไม่แน่นอนหรอกค่ะแม่ ขนาดเครื่องอัลตร้าซาวด์ยังซาวด์ผิดได้เลยค่ะ

การดูท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ ขนาดการอัลตร้าซาวด์ยังคลาดเคลื่อนได้เลยค่ะ เราก็โดนทักว่าได้ ผญ แน่ๆ แต่เราทั้งซาวด์ทั้งตรวจเลือดผลได้ ผช

5y trước

ชัวร์สุดแล้วคะถ้าแบบนี้

บ้านนี้ ซาวมา ผู้ชาย ค้ะ แต่ก็คิดว่ายังไงก็ได้ผุ้ชาย. ไปข้างนอกคนทักบอกได้ผู้หญิงแน่เลยท้องสวย มั้งล่ะ ท้องกลมมั้งล่ะ

5y trước

แม่ดูไม่เปนเลยคะ

เหมือนกันค่ะ ซาวด์ได้หญิง คนอื่นมองท้องว่าแหลมบ้างอะไรบ้างบลาๆ ผู้ชายแน่ๆ งั้นงี้ เอาอะไรมาแหลมอะคะ กลมขนาดนี้ ง๊งงงงง

อย่ากังวลเลยค่ะ ยังไงก็ลูกเราเนอะ ท้องแบบไหนกินแบบไหนก็ไม่สามารถรับประกันได้ว่า ญ/ช ดีที่สุดคือตรวจกับหมอ นะคะ

5y trước

ใช่คะแม่ ลูกเราเพศไหนเราก้อรัก

ของเราก็ทักค่ะว่าหน้าใสได้ผู้หญิง..แต่แอบมาทดสอบเบรคกิ้งโซดาแล้วเกิดฟอง..แอบดีใจอยู่ค่ะรอซาวอีกที😁😁😁

5y trước

บ้านนี้ลองแล้วคะมีฟอง แต่ซาวแล้วหมอบอก อาจจะญ แม่แอบคิดมาก คนแรก ญแล้ว

ดูจากภายนอกบอกไม่ได้หรอกค่ะ คนเราไม่มีตาทิพย์มองทะลุท้อง บ้านนี้มีแต่คนทักว่าได้ผช.กันเยอะ ไปซาวผญ.จ้าา

5y trước

ใช่คะ รอซาวทีเดียว แต่บางคน ซาวยังพลาดเลย เอาเปนว่ารอคลอดดีกว่าเนอ้ะ