ท้อง16วีคแล้วไอ

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นหวัดแล้วไอบ้างคะ ถ้าไอหนักๆมันอันตรายต่อเด็กในท้องไหมคะ แม่ๆ

1 Trả lời

เราเข้าใจว่าเบบี๋ลอยตุ๊บป่องอยู่ในน้ำคร่ำ น่าจะไม่โดนผลกระทบอะไรน้า แต่เข้าใจความกังวลคุณแม่ ถ้าไอนานแล้วไม่หาย เราว่าไปหาหมอก็ดีน้า

2y trước

อ่าา เข้าใจเลย ก่อนท้องก็เคยเป็น หาหมอก็แล้ว กินยาก็แล้ว ไม่หายไอสักที เราไออยุ่นานอะ น่าจะสัก3เดือนได้ แล้วอยุ่ๆก็หายเอง แบบหนุดไอไปเฉยๆ 55555