ขอสอบถามหน่อยค่ะเรื่องการทำหัตถการ

มีแม่ๆคนไหนเคยเจาะเลือดเลือดลูกที่สายสะดือลูกออกมาบ้างค่ะตอนนี้27wคะหมอบอกว่าน้องมีภาวะซีดกล้ามเนื้อหัวใจหนาหมออยากเจาะเลือดลูกมาตรวจหาเชื้อโรคอาจจะเจอรึไม่เจอก็อาจเป็นไปได้หมอบอกอย่างนี้ค่ะแต่หมอก็บอกว่าทำหัถตการนี้มันเสี่ยงมากถึงขึ้นแท้งรึคลอดก่อนกำหนอดได้ค่ะแม่ใจไม่ดีเลยเลือกไม่เจาะหมอก็บอกว่าหัวใจน้องอาจทำงานหนักรึไม่ก็คลอดก่อนกำหนด ตอนนี้น้องก็ดิ้นปกติดีนะค่ะ

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ทุกอย่างต้องผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

1y trước

แม่เคยแค่เจาะน้ำคร่ำค่ะ ตอนนั้นก็กังวลมากค่ะไม่ได้กังวลว่าจะเจ็บหรือน้องจะแท้ง แต่กังวลว่าผลที่ออกมาจะเป็นยังไง