เด็กกลับหัวช้าบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนลูกกลับหัวช้าบ้างคะ บ้านนี้ 32 w 6d ยังไม่กลับเลย กลัวได้ผ่า

1 Trả lời

บ้านนี้ลูกกลับหัวตอน35วีคค่ะ

5y trước

รอลุ้นอีกทีค่ะแม่ พี่สาวเรา38วีคน้องไม่กลับหัวเลยค่ะไปตามหมอนัด อีกสองวันต่อมาก็เจ็บท้องคลอดเลยค่ะ คลอดเองด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ