ท้องแก่ชอบร้องไห้ดึกๆ

มีแม่ๆคนไหนร้องไห้บ่อยบ้างคะ บ้านนี้ชอบร้องเวลากลางคืนดึกๆหรือเวลาอยุ่คนเดียว บางทีก็มีเรื่องคิดเยอะจนทำให้ร้อง(เช่นเรื่องปัญหาครอบครัว)แต่บางทีมันนึกอยากร้องก็ร้องออกมาดื้อๆ กลัวจะมีผลกับลูก#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้แฟนทิ้งกลับไปแต่งงานกับคนเก่าเขา เราอุ้มท้องพาขึ้นรถ2แถวหาหมอคนเดียว นอนร้องไห้ทุกคืน ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว ต้องทำจิตใจให้เข้มแข็งค่ะ เราจะผ่านมันไปด้วยกันค่ะ

เราร้องหนักมากเจอปัญหาเยอะมาก โดนกดดันหลายๆอย่างจากครอบครัวแฟน จิตตกมาก