ผื่นขึ้น วัย 23 วัน

มีแม่ๆคนไหนพอแนะนำได้ไหมคะว่าน้องเป็นผื่นอะไร เริ่มจากขึ้นหน้า ตอนนี้มีขึ้นช่วงคอและแถวศรีษะค่ะ

ผื่นขึ้น วัย 23 วัน

ไม่ผื่นร้อน ก็ผื่นที่ทารกที่ทารกจะเป็นเป็นปกติ ลองสั่งผลิตภัณฑ์ทาผื่นเด็กในติ๊กตอกมาทานะคะ ตัวนี้ใช้ดีจริง ทาเย็นเช้ายุบหายหมด แต่จริงๆน้องจะหายเอง แต่เราก็สงสารลูกเนาะ #เฟแอนด์เม ครีมออร์แกนิกเด็ก

เรื่องที่เจอกันแทบทุกบ้านค่ะ บ้านนี้จะ 7 เดือนแล้วยังมีผื่นขึ้นประปรายอยู่เลยค่ะ แม่อาบน้ำน้องแล้วเช็ดให้แห้งค่ะ ใช้ครีมทาผื่นทาบาง ๆ อย่าให้อับชื่นนะคะ อยู่ในที่ ๆ ถ่ายเทสะดวก ไม่ร้อนเกินไป

บ้านนี้ผื่นเยอะช่วง3-4เดือน ช่วงเล่นน้ำลาย แต่ทางทีดี พาน้องไปให้หมอดูดีกว่าค่ะ ได้ทายาบรรเทาผื่น

น่าจะผดของทารกนะคะ ของเราก็เป็น อาจจะเกิดจากผลที่แห้งของทารกคะเเม่ ลองใช้ FAE & MAE CERTIFICATED ORGANIC BABY CREAM

ครีมเฟแอนเมค่ะใช้ดีมากเเนะนำค่ะ ใช้ได้ตั้งเเต่เเรกเกิดเลยค่ะบ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

ครีมตัวนี้เลยค่ะคุณแม่ใช้ดีมากค่ะรอยยุงกัดผื่นคันผื่นร้อนใช้ได้หมดเลยค่ะ

อาจจะเป็นผื่นร้อนก็ได้นะค่ะเพราะช่วงนี้อาการร้อนผิวเด็กปลอบบาง

บ้านนี้เป็นผื่นร้อน อยู่ที่เย็นไม่ขึ้น พอออกข้างนอกร้อนๆขึ้น

ควรเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ที่ใช้อยู่ตอนนี้ค่ะ น้องอาจแพ้

น่าจะผื่นร้อนนะคะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นๆหายๆ