ตอนนี้ท้องได้2เดือนแล้วค่ะคือแพ้ท้องมากค่ะทานอะไรไม่ได้ลยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนพอจะให้คำแนะนำบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ??

1 Trả lời

พยายามกินน้อย ๆ แต่กินบ่อย ๆ อย่าให้ท้องว่างค่ะ เรากินน้ำหวานเฮลบลูบอยส์ แครกเกอร์ ขนมปัง ผลไม้แทนค่ะ