สอบถาม

มีแม่ๆคนไหนบ้างไหมค่ะ ที่คุมกำเนิดแบบฝังเข็ม เจ็บไหมค่ะตอนฝังเข็มกับตอนถอดออก แล้วเสียตังเท่าไรค่ะค่าฝังเข็มอะค่ะ

1 Trả lời

เราฝังฟรีค่ะ. เจ็บแต่ตอนฉีดยาชานิดหน่อยค่ะ. ฝัง1เข็ม แต่ยังไม่เอาออก

5y trước

อ่อ อยากฝังเข็มบ้าง แต่ไม่รู้ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไร ละอาการเป็นยังไง เลยมาสอบถามแม่ๆดูค่ะ