ท้อง3เดือนจะ4เดือนแล้ว

มีแม่ๆคนไหนท้อง3-4เดือนแต่น้ำหนักไม่ขึ้นบ้างค่ะ กังวลมากเลยค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

เราก็ไม่ขึ้นจ้ามาขึ้น4เดือน5เดือนไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกๆลดไป4โลตอนนี้35วีคขึ้นมา10โลละจ้า

ช่วง3-4เดือน น้ำหนักเราลง3โลเลยค่ะ เราขึ้นเดือนที่6

ยังไม่ขึ้นเหมือนกันคะ เท่าเดิมตอนก่อนทำ้อง

ของเค้าก็ไม่ขึ้นค่ะ มาขึ้นตอน7เดือนค่ะ

มีคะน้ำหนักตัวไม่ขึ่นเหมือนกันคะ

ไม่ขึ้นเลยคะ 3เดือนแล้ว แถมลดลงอีก

ไม่ขึ้นเลยค่ะ น้ำหนักลง จาก 45 เหลือ 43

บ้านนี้ท้อง4เดือนน้ำหนักขึ้น4โลจ้า

จะ 5 เดือนแล้ว น้ำหนักยังลดยุเลยค่ะ