อยากถามแม่ๆ

มีแม่ๆคนไหนท้องได้18วีคแล้วมีอาการลูกตอดไหมค่ะรึแม่คิดไปเอง☺️

แม่อาจจะไม่ได้คิดไปเองค่ะ 🥰 น่าจะน้องตอดแล้วนะคะ ของเรารู้สึกตอดชัดตอน 17 วีค แล้วก็ตอดแรงขึ้นเรื่อย ๆ จนเป็นดิ้น เคลื่อนไหว โก่งตัว ตามขนาดที่ใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ

16วิคค่ะ รู้สึก ตอนนี้17+3 ตอดเก่งมากจ้า ตอดทุกวัน

18 W วันนี้พอดีเลย ทางนี้ตอดตั้งแต่ 14 W กว่าๆ ค่ะ

17วีคเริ่มรุ้สึดตอดๆแล้วคะ

บ่อยมากแม่