ถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วปวดตรงน้องสาวปวดแบบแทบเดินไม่ได้เลยบ้างค่ะคือทรมานมากค่ะแม่ ตอนนี้ท้อง 38+6แล้วค่ะ ปวดมากๆๆเลยแม่ ไปหาหมอปากมดลูกเปิด 2 เซน หมอใหกลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ

37+4 ปวดมากค่ะแม่ ทรมานมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ

11mo trước

ทรมานมากค่ะแม่เดินทีพริกตัวทีปวดร้าวมากกแทบไม่อยากเดินแล้วตอนนี้อยากคลอดมาค่ะแม่