ท้องแรกกับการแพ้ท้อง

มีแม่ๆคนไหนท้องแรกแล้วแพ้ท้องบ้างไหมคะทบ้านนี้สามีแพ้ก่อนรู้ว่าท้อง1สัปดาห์ พอหลังจากนัันแม่ท้องแบบ กินได้เท่าไหร่อาเจียนออกมาหมดเลยค่ะ รู้สึกทรมานมาก อยากจะร้องไห้ตลอดเวลา แม่ๆคนไหนแพ้ท้องแล้วมีวิธีที่ช่วยทำให้อาการทุเลาได้บ้างแนะนำมาได้เลยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ พอรู้ว่าท้องปุ้ป อาการมาทันที ตอนนั้นทั้งเครียด ทรมาน ร้องไห้ น้ำหนักลด ทานไม่คอยลง อาการเหล่านี้เป็นเรื่องปกติค่ะคุณแม่ บ้านนี้กินน้ำแดงเฮบลูบอยผสมน้ำ จิบๆ แล้วช่วยได้อยู่ค่ะ

ลองอ่านประสบการณ์แพ้ท้องของแม่คนอื่นๆ ที่นี่นะคะ https://community.theasianparent.com/q/อาการแพ้ท้อง_ในช่วงไตรมาสแร/2998203