เข้าสู่ไตรมาสที่ 3

มีแม่ๆคนไหนที่เข้าสู่ ไตรมาสที่ 3 แล้ว ง่วงบ่อยไหมคะ ทั้งๆที่เราก็นอนมาทั้งคืนแล้ว พอช่วงเที่ยงๆ ง่วงบ่อยมาก มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ 27w 2 d #ท้องแรกคะ

27+5 หลับยากในตอนกลางคืนค่ะ กลางวันง่วงทั้งวันเลยค่ะ 😂 ส่วนตัวแม่นอนหงายสบายสุดแต่หายใจไม่ออกต้องตะแคงพลิกตัวไปมา เหนื่อยและปวดหลังมากค่ะ🥹

เป็นเหมือนกันค่ะ 28 w 3 d มันง่วงมาก เพลีย เมื่อยไปทั้งตัว อยากจะนอนอย่างเดียว แม่เริ่มบ่นแล้วว่านอนอย่างเดียวเลย555 ไม่สนใจค่ะ นอนดีกว่า

2y trước

เหมือนกันค่ะ 55 นอนอย่างเดียวเลยที่บ้านบอกอย่านอนเยอะ ไม่ฟัง นอนดีกว่า 😂😂

เป็นค่ะ 30วีค เข้านอน5ทุ่มถึงเที่ยงคืน ตื่นมา6โมงเช้า กินข้าวเเล้วหลับยาวเกือบเที่ยงเลยค่ะ ตื่นมาก็กินอีกซักพักก็เริ่มง่วง😂

เป้นค่ะตอนเช้าตื่นมาแทบไม่อยากลุกเลยล่ะอยากนอนต่อแต่ก้ต้องทำงานบ้านก่อน55แร้วพอจะนอนอีกจิงๆกับนอนไม่หลับซะงั้น😂😂

บ้านนี้ง่วงแต่นอนไม่หลับค่ะ ท้องแฝดด้วย คงนอนลำบาก ชอบเจ็บอุ้งเชิงกรานตอนขยับตัว 27+4วีคแล้ว อยากเห็นลูกไวไว

2y trước

❤️❤️❤️ค่ะ

ง่วงบ่อยเหมือนกันค่ะ เเต่ทำไมบ้านนี้เวลาจะนอนทีไรหายใจไม่ค่อยออกเลยค่ะ หายใจไม่อิ่มเลย🥺

2y trước

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ อึดอัดมาก 😂

นอนไม่หลับเลยคะ ตื่นลึกเข้าห้องน้ำตลอดเลย จะกลับมานอนก็นอนไม่หลับอาศัยนอนกลางวันแทน

บ้านนี้ลุกฉี่บ่อยแล้วกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ หลับๆตื่นๆ ประมาณ10โมงเริ่มง่วงคะ

เหมือนกันค่ะ 29+ รู้สึกง่วงตลอดทั้งวันเลย กินเสร็จก็นอน วันๆไม่ทำอะไรเลยค่ะ😅

เหมือนกันค่ะ 30w1d เข้านอน5ทุ่มตื่น8โมงเช้าหลังข้าวเช้าเสร็จนอนยาวเลยค่ะ 🤣

2y trước

หลับยากมาก