เจาะน้ำคร่ำ

มีแม่ๆคนไหนที่อายุเกิน35แล้วหมอให้เจาะน้ำคร่ำตรวจกันบ้างมั้ยค่ะอันตรายมั้ย

ถ้าไม่เจาะ อันตรายกว่าค่ะ ถามว่าควรเจาะไหม ควรค่ะ ถ้าอายุต่ำกว่า 30 หมอจะให้เจาะเลือด nifty ถ้าอายุเกิน 30 หมอจะเชียร์ให้เจาะน้ำคร่ำ เพราะน้ำคร่ำผลชัวร์กว่าค่ะ (ถ้าเจาะเลือดแล้วเจอความเสี่ยง ก็ต้องเจาะน้ำคร่ำเช็คอีกทีอยู่ดีค่ะ) มันคือการคัดกรองความเสี่ยงของลูก ว่าลูกมีความเสี่ยงเกิดมาผิดปกติหรือไม่ ตรวจกันเพื่อความชัวร์ของสุขภาพลูกเราค่ะ ***คนมักเข้าใจผิดว่า มีแค่คนอายุเยอะที่มีความเสี่ยง แต่จริงๆแล้วคนอายุน้อยก็เจอหลายเคสค่ะ จึงควรเจาะทุกคน*** แต่หมอเขาไม่บังคับหรอกค่ะ เพราะเขาไม่มีสิทธิ์บังคับจ้า ทำได้แค่แนะนำ ปล; บ้านนี้อายุ 27 สุขภาพแข็งแรง หาหมอกี่ทีหมอก็บอกว่าไม่มีความเสี่ยง แต่ก็ขอหมอตรวจนิฟตี้ค่ะ เพื่อความชัวร์ของลูกเรา ตรวจที่รพ.ธนบุรี ราคาประมาณ 13,000 บาท ได้ทราบเพศของลูกแบบชัวร์ๆด้วยค่ะ

ของเราอายุ35เจาะน้ำคว่ำ(ตรวจโคโมโซน)เมื่อวันที่8เมษผลพึ่งออกมาเมื่อวาน..ผลออกมาปกติค่ะ..ได้น้องผญ..เจาะไม่เจ๊บอย่างที่คิดเหมือนมดกัดกันค่ะ..ค่าใช้จ่ายโรงพยาบาลรัฐ4600ค่ะ..สู้ๆค่ะแม่

4y trước

เจาะเถอะค่ะ..เพื่อความปลอดภัยของเราและลูก..มีอะไรได้แก้ไขทันค่ะ..สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้แม่ 38 เลือกเจาะน้ำคร่ำทีเดียวเลยค่ะ ไม่อันตรายนะคะ ได้รู้เพศน้องกับผลโครโมโซม 100% ด้วยค่ะ ตรวจแล้วสบายใจเยอะเลยค่ะ

4y trước

เจาะค่าใช้จ่ายสูงทั้ยค่ะเเม่

บ้านนี้ค่ะ.. ตอนแรกหมอจะให้เจาะ​น้ำคร่ำ.. แต่สุดท้ายเจาะเลือกตรวจเลือดแทนค่ะ.. เพราะค่าเท่ากันเลือดปกติดีค่ะ..

บ้านนี้สามี 39 ค่ะ เลยตรวจนิฟตี้ ผลออกความเสี่ยงต่ำทุกอย่างเลยรอดจากการเจาะน้ำคร่ำค่ะ 😂

ไม่น่ากลัวค่า ไม่เจ็บอย่างที่คิด ฉีดยาเจ็บกว่า และไม่อันตรายค่ะ

อายุ35 เจาะน้ำคร่ำค่ะ ไม่อันตรายนะคะ แค่ทำตามที่หมอสั่ง

36ค่ะ หมอถามความคิดเห็น เลือกที่จะไม่เจาะค่ะ

บ้านนี้หมอก็ให้เจาะแต่แม่ไม่ได้ไปเจาะค่ะ

40ค่ะเจาะเลือดตรวจนิฟตี้ค่ะ