เซ็กส์หลังคลอด

มีแม่ๆคนไหนที่หลังคลอดแล้วมีอารมณ์ทางเพศมากขึ้นมั้ย เมื่อก่อนก็เป็นคนเสร็จเร็ว หลังจากคลอดลูกแล้วยิ่งเสร็จเร็วไปอีก เราผิดปกติรึเปล่า มีใครมีอาการแบบนี้บ้างมั้ย

1 Trả lời

อาจจะสะสมมานานมั้งคะ

4y trước

อาจจะใช่เนอะแม่ ตอนแรกนึกว่าหมอตัดเส้นอะไรผิด555