ตั้งครรภ์อยากรู้อายุครรภ์

มีแม่ๆคนไหนที่ท้องแล้วจำประจำเดือนไม่ได้เลยไหมค่ะ แล้วไปฝากครรภ์ที่อนามัยแล้วให้หมอเช็คให้ว่ากี่สัปดาห์แล้วอยากทราบว่าตรงตามที่หมอบอกรึเปล่าค่ะขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ(จำประจำเดือนไม่ได้จริงไปค่ะ)

1 Trả lời

-+ไม่เกิน7วันค่ะ จำไม่ได้เลยหมอเขาน่าจะซาวด์ดูให้อยู่นะคะ