ตั้งครรภ์ได้2เดือนน้ำหนักขึ้น7โล

มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ได้2เดือนน้ำหนักเพิ่มขึ้นไวเหมือนกันบ้าง ตอนนี้น้ำหนักเพิ่มขึ้นมา7โลแล้วกังวลว่าน้ำหนักตัวจะเกิน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่ระวังภาวะเบาหวานนะคะ ตามใจปากแต่ต้องรักษาสุขภาพด้วยค่ะ ด้วยความหวังดีจริงๆนะคะ เพราะรักษาตอนเป็นเบาหวานต้องมาคุมน้ำตาลหนักมากค่ะ แต่เอาเท่าที่เราไหวนะคะไม่กดดันตัวเอง ถ้าน้ำตาลผ่าน กินแล้วมีความสุขก็ทำไปค่า ค่อยลดหลังคลอด

แม่บ้านนี้ 10วีค จะเข้าเดือนที่ 3แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา3โลค่ะ หากคุณแม่น้ำหนักขึ้นเยอะ คุณหมออาจจะให้คุณแม่กลืนน้ำตาล เพื่อตรวจคัดกรองเบาหวานค่ะ

1y trước

ทานพวก นม ไข่ กล้วย ก็ได้ค่ะแม่ เดี๋ยวพอแม่หายจากอาการแพ้ท้อง ก็จะเริ่มทานได้ น้ำหากก็จะเริ่มขึ้นเองค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้เข้า จะเข้า 12วีค เพิ่งเริ่มดีขึ้นจากการแพ้ท้องค่ะ แต่มีอาการท้องอืดแทนค่ะแม่

บ้านนี้8สัปดาห์ น้ำหนักลดไป 3 โลค่ะ 🥹 ทานไม่ค่อยได้ค่ะ คุณหมอบอกว่าเดี๋ยวช่วยสัปดาห์ที่ 13 ขึ้นไปจะทานได้ดีขึ้นค่ะ แงๆ

น้ำหนักขึ้นดีมากเลยค่ะบ้านนี้แพ้ท้องกินไม่ได้อ๊วกเวียนหัวตอนนี้2เดือนกว่าแล้วแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

เราท้อง 2 เดือนก็น้ำหนักขึ้นมาประมาน 5 กิโลค่ะ แต่ช่วงนี้กำลังแพ้ท้อง ไม่รู้จะลดลงบ้างไหม

ตอนนี้ได้ 9 วีค น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ เท่าเดิม แต่ท้องป่องเพราะไม่ถ่ายเลยค่ะ เครียดมาก

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้2เดือน น้ำหนักขึ้นมา2โลค่ะ ไม่มีเเพ้สักอย่างเลยค่ะ

ของแม่บ้านนี้​38สัปดาห์​ขึ้นมา30โลค่ะ​ คุณ​หมอก็ไม่ห้ามกันเลย5555

เราท้อง 2 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 2 กิโล ตอนนี้ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

บ้านนี้ท้องได้7w3dขึ้นมา1โลจร้าแพ้นักมากเวียนหัวตลอดเลย