สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนซื้อผ้าอ้อมสาลูแล้วต้มน้ำอุ่นแช่ไว้บ้างคะ บ้านนี้ทำแล้วโดนบ่นว่าลูกจะตัวผุผองแล้วซักผ้าห้ามบิด เพราะลูกจะบิดตัวทั้งวัน (ส่วนตัวไม่ได้ถือค่ะ) เราไม่รุ้จะพูดยังไงดีได้แต่เงียบ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บอกคนว่าๆสมัยนี้5Gแล้วนะคะ😁

ทำไห้สะอาดก้พอค่ะ