ชอบตัวร้อน ตั้งครรภ์ได้3เดือน

มีแม่ๆคนไหนชอบตัวร้อนบ้างค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ลองวัดดูค่ะหากไม่ถึง 37 สบายใจได้ปกติ ถ้าถึงให้สงสัยว่ามีใข้อ่อนๆเอาผ้าชุบนำ้เช็ดลดอุณหภูมิ หากขึ้นเรื่อยๆให้ตรวจโควิคและไปหาหมอค่ะ

2y trước

ไม่ถึง37ค่ะ ตรวจโควิทไม่เจอค่ะ